Burn

Burn dành cho Mac

Đầu ghi DVD / CD cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Khi tôi lần đầu tiên có Mac, Burn là một trong những ứng dụng đầu tiên tôi cài đặt. Tôi không cần nhiều ứng dụng ghi đĩa phiền toái và cồng kềnh khi tôi muốn ghi đĩa - tôi chỉ muốn một cái gì đó sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng. Nếu...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • rất đơn giản và dễ để sử dụng
  • Các tab khác nhau cho các vết bỏng khác nhau

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không có nhiều tài liệu hoặc trợ giúp

Tuyệt vời
9

Khi tôi lần đầu tiên có Mac, Burn là một trong những ứng dụng đầu tiên tôi cài đặt. Tôi không cần nhiều ứng dụng ghi đĩa phiền toái và cồng kềnh khi tôi muốn ghi đĩa - tôi chỉ muốn một cái gì đó sẽ thực hiện công việc một cách nhanh chóng.

Nếu bạn giống nhau, thì bạn sẽ yêu Burn. Burn là một ứng dụng siêu nhẹ và đơn giản để ghi đĩa âm thanh, video và dữ liệu cũng như hình ảnh đĩa và bản sao. Burn xử lý tất cả các định dạng chính bao gồm HPS +, UDF, Joliet, DVD Video, VCD, SVCD, Divx, Cue / Bin và Toc. Burn xử lý mọi thứ từ việc ghi đĩa Audio CD và MP3 sang các đĩa video như VCD, SVCD, DVD và DivX.

Ghi cũng cho phép bạn ghi ba loại hình ảnh: hình ảnh đĩa bình thường, hình ảnh cue / bin và hình ảnh TOC. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một bản sao đơn giản của một đĩa dữ liệu. Hãy cẩn thận khi ghi đĩa DivX mặc dù bạn đã chọn tùy chọn "Tạo đĩa DVD tương thích hoàn toàn" và rõ ràng là chọn tab Video. Tôi đã không làm được điều này và không thể hiểu tại sao các phim DivX của tôi sẽ không phát lại trên đầu đĩa DVD của mình.

Đơn giản, không ồn ào và rực rỡ ở những gì nó làm, Burn nên đến như là tiêu chuẩn với Mac OS.

Khắc phục sự cố với việc tạo đĩa DVD-Video. Đã thêm hỗ trợ cho một tên tập tin joliet dài hack (103 ký tự). (nhờ mkisofs). Đã khắc phục sự cố với tệp video 'Apple Intermediate Codec'. Đã khắc phục một số vấn đề về tỷ lệ khung hình. Tạo một tệp .isoInfo để tạo các tệp ISO-CD có thể sao chép được trong Ghi. Sửa chữa sao chép đĩa CD-âm thanh (sẽ bị lỗi). Sửa lỗi chính tả bằng tiếng Pháp (nhờ: Alexandre Leroux). Đã khắc phục sự cố với tệp âm thanh đơn (sửa lỗi vấn đề chipmunk :-). Cố định kích thước VCD NTSC (được sử dụng để tính toán các thanh). Chuyển đổi DV cố định sang NTSC DVD hoặc SVCD. Công cụ chuyển đổi được cập nhật, các tệp nhị phân ffmpeg mới (nhờ các nhà phát triển FFmpeg). Đã khắc phục một số sự cố đồng bộ hóa với các tệp mp4, m4v và mov. Âm thanh Ac3 của tập tin avi được sử dụng khi chuyển đổi sang DVD mpg. Đã thêm hỗ trợ cho các chương QuickTime. Sửa chữa cài đặt gắn kết / đẩy (sau khi đốt) (Cảm ơn: Brian D. Wells.). Sửa lỗi khác.

Thay đổi

  • Khắc phục sự cố với việc tạo đĩa DVD-Video. Đã thêm hỗ trợ cho một tên tập tin joliet dài hack (103 ký tự). (nhờ mkisofs). Đã khắc phục sự cố với tệp video 'Apple Intermediate Codec'. Đã khắc phục một số vấn đề về tỷ lệ khung hình. Tạo một tệp .isoInfo để tạo các tệp ISO-CD có thể sao chép được trong Ghi. Sửa chữa sao chép đĩa CD-âm thanh (sẽ bị lỗi). Sửa lỗi chính tả bằng tiếng Pháp (nhờ: Alexandre Leroux). Đã khắc phục sự cố với tệp âm thanh đơn (sửa lỗi vấn đề chipmunk :-). Cố định kích thước VCD NTSC (được sử dụng để tính toán các thanh). Chuyển đổi DV cố định sang NTSC DVD hoặc SVCD. Công cụ chuyển đổi được cập nhật, các tệp nhị phân ffmpeg mới (nhờ các nhà phát triển FFmpeg). Đã khắc phục một số sự cố đồng bộ hóa với các tệp mp4, m4v và mov. Âm thanh Ac3 của tập tin avi được sử dụng khi chuyển đổi sang DVD mpg. Đã thêm hỗ trợ cho các chương QuickTime. Sửa chữa cài đặt gắn kết / đẩy (sau khi đốt) (Cảm ơn: Brian D. Wells.). Sửa lỗi khác.

Được tải nhiều nhất Tiện ích và Công cụ cho mac

Đánh giá của người dùng về Burn

Được tài trợ×